Các dịch vụ:
* Cáp quang Singlemode: 0974.002.002

Cáp âm thanh ALANTEK 18AWG

Cáp âm thanh hiện nay trên thị trường có nhiều loại cáp khác nhau và sử dụng với mục đích khác nhau. Vậy thì bạn đã từng biết đến loại cáp âm thanh Optical chưa? Loại cáp này có thể kết nối với tivi để đem đến cho bạn khoảng không gian nghe nhạc, xem phim thoải mái và âm thanh cực đã. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem nó là là loại cáp thế nào và làm sao để kết nối với tivi nhé!

Cáp âm thanh Optical là gì?

Optical là cáp kết nối tín hiệu âm thanh kĩ thuật số hay còn được gọi là dây cáp quang siêu dẫn. Vỏ của cáp được Học bằng hợp chất Duraflex. Nó được sơn phủ một lớp ngoài để giữ cho tín hiệu đi đúng hướng trong quá trình truyền tải. Hơn nữa, đảm bảo cho tín hiệu không bị nhiễm tần số cao cho bên ngoài. Vì nó là dây qung nên bản chất của nó hẳn với dây điện.

Ngoài ra, vì là dây quang nên nó cũng sẽ không bị nhiễu từ bên ngoài chính vì thế đem đến việc truyền dẫn ít bị tiêu hao hơn. Các đầu sợi cáp được làm bóng hoàn hảo. Nó có khả năng truyền âm thanh nhanh như tốc độ ánh sáng và đồng thời trong quá trình đó cũng tái tạo âm thanh theo bề nổi và rộng vì thế mang lại những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và chất lượng, sống động.

Cáp quang Singlemode

Cáp âm thanh Optical là gì? Làm thế nào để kết nối Optical với TV?

Cách kết nối với Tivi qua cổng cáp

Để kết nối cáp âm thanh Optical với tivi thì bạn chỉ việc cắm một đầu dây Optical vào cổng Optical trên tivi và đầu còn lại vào cổng Optical trên thiết bị âm thanh là được. Sau đó thì quá trình kết nối sẽ được diễn ra hoàn thiện. Ví dụ khi bạn muốn kết nối cáp với Tivi Sony thì bước đầu tiên là bạn gắn cáp âm thanh vào cổng Digital AUDIO OUT, sau đó bật chế độ nhận cáp Optical.

Sau đó tiếp tục gắn đầu còn lại của cáp vào loa thanh Sony. Như vậy là quá trình kết nối giữa cáp âm thanh và Tivi Sony của bạn được thiết lập. Lúc này bạn chỉ cần kiểm tra lại xem đã ổn định đường dẫn của cáp chưa là được rồi. Tuy nhiên không phải là tivi nào cũng có kết nối cổng Optical chính vì thế trước khi mua bạn nên đảm bảo rằng tivi nhà bạn có cổng kết nối này nhé!

Các loại tivi có thể kết nối qua Optical

Khi TV được trang bị cổng kết nối Optical bạn sẽ dễ dàng kết nối tivi với cáp âm thanh chỉ bằng một số thao tác kết nối đơn giản và nhẹ nhàng. Thế nhưng không phải loại Tivi nào cũng có cổng kết nối đó. Ngày này thì các loại TV thế hệ mới đều có trang bị cổng kết nối Optical này, còn các thế hệ trước đó hầu như không có cổng kết nối này.

Cáp quang Singlemode


Dây cáp quang Single mode (đơn mốt) có sợi quang G652, G652D. Cáp quang SingleMode đường kính 9/125um, bước sóng 1310, 1550,1627. Chủng loại: Cáp quang ngoài trời, trong nhà; Cáp quang luồn cống (chôn ngầm, luồn ống); Cáp sợi quang treo (có dây treo chịu lực, hình số 8); Cáp quang phi kim loại, có kim loại; Cáp quang chôn trực tiếp, hầm lò, phòng nổ; Cáp quang adss. Hãng sản xuất cáp sợi quang ống lỏng, ống chặt: Postef, Sacom, Telvina, M3, Viettel, Vinacap, VNPT, VinaOFC, … Dây cáp quang sử dụng nguồn phát laser phát tia sáng xuyên suốt. Tín hiệu ít bị suy hao, tốc độ cao và khoảng cách truyền tải đi rất xa.

Vì thế, bạn muốn kết nối cáp âm thanh Optical với TV trước tiên kiểm tra xem TV nhà bạn có cổng kết nối Optical không đã nhé! Dấu hiệu để nhận ra nó đó là nó có dạng jack vuông và thường được kí hiệu là DIGITAL AUDIO OUT.

Tai nghe: Bạn có thể sử dụng cổng này làm kết hợp giữa tai nghe và cổng đường ra. Kết nối tai nghe hoặc loa bằng cáp âm thanh tiêu chuẩn với chân cắm kim loại 3,5 mm.

Đầu ra tai nghe/đầu ra âm thanh quang: Bạn cũng có thể sử dụng cổng này cho cả đầu ra âm thanh quang kỹ thuật số và đầu ra âm thanh analog. Kết nối loa ngoài, tai nghe hoặc thiết bị âm thanh quang kỹ thuật số. Đối với đầu ra tai nghe/đường tiếng analog, hãy sử dụng cáp âm thanh tiêu chuẩn với chân cắm kim loại 3,5 mm. Đối với âm thanh kỹ thuật số quang, hãy sử dụng cáp Toslink với bộ tiếp hợp chân cắm mini Toslink hoặc cáp sợi quang với chân cắm quang 3,5 mm bằng ni-lông hoặc nhựa.

Cổng vào âm thanh analog: Bạn có thể sử dụng cổng này để kết nối thiết bị stereo với máy Mac bằng bộ tiếp hợp stereo từ chân cắm mini thành cáp RCA.

Cổng vào âm thanh/cổng vào âm thanh quang: Bạn cũng có thể sử dụng cổng này cho cả đầu vào âm thanh quang và analog. Đối với đầu vào âm thanh analog, sử dụng giắc cắm điện thoại mini 3,5 mm hoặc bộ tiếp stereo từ chân cắm mini thành cáp RCA để kết nối với thiết bị stereo. Đối với đầu vào âm thanh quang kỹ thuật số, hãy sử dụng cáp Toslink tiêu chuẩn với bộ tiếp hợp chân cắm mini Toslink. Đầu vào âm thanh quang kỹ thật số sử dụng giao thức S/PDIF.

Cáp âm thanh ALANTEK 18AWG



Cổng ra âm thanh analog: Bạn có thể sử dụng cổng này để kết nối loa tự cấp điện, thiết bị MP3 và CD và thiết bị âm thanh khác với máy Mac.

Đầu vào và đầu ra âm thanh kỹ thuật số quang: Bạn có thể sử dụng những cổng này để truyền âm thanh 5.1 stereo hoặc được mã hóa bằng giao thức S/PDIF qua cáp Toslink và kết nối đến dàn âm thanh, bộ thu, nhạc cụ kỹ thuật số và hệ thống loa âm thanh vòm 5.1. Sử dụng cáp Toslink tiêu chuẩn, hoặc cáp quang với chân cắm quang bằng ni-lông hoặc nhựa 3,5 mm.

Thiết bị nguồn là thiết bị cung cấp tín hiệu cho Tivi.Thông thường, đây là thiết bị được gắn bên ngoài chẳng hạn như đầu thu truyền hình cáp, đầu thu tín hiệu vệ tinh (hộp giải mã) hoặc đầu phát Blu-ray Disc.

Mặc dù một số Tivi có ngõ ra âm thanh có thể dùng để kết nối tai nghe nhưng trong hầu hết các trường hợp thì kết nối này sẽ làm tắt loa Tivi.

LƯU Ý: Một số tai nghe yêu cầu phải kết nối đầu cắm stereo mini thay vì kết nối composite đỏ và trắng phổ biến hơn. Nếu đầu cắm stereo mini không được cung cấp kèm theo tai nghe, hãy liên hệ với nhà bán lẻ tại địa phương để có thông tin về dây cáp RCA-Stereo mini.

Cáp âm thanh audio Devia 3.5mm plug 1m thường dùng để kết nối các thiết bị âm thanh di động, chẳng hạn như là một điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy nghe nhạc MP3, đến một âm thanh xe hơi, loa cầm tay hoặc đầu ra 3.5mm tương thích khác.
Cáp 2 đầu jack dùng để kết nối âm thanh giữa PC, laptop, điện thoại, ipod... với loa đa năng
Đặc điểm nổi bật
Thiết kế 2 đầu cắm có jack cắm tương tự nhau
Thiết kế được trang bị 2 đầu cắm với jack cắm 3.5 mm thông dụng trên các thiết bị hiện nay.
Kết nối để phát nhạc từ thiết bị (điện thoại, laptop... ) ra loa
Sản phẩm tiện dụng giúp bạn kết nối từ thiết bị điện tử như máy nghe nhạc, điện thoại, máy tính bảng... với loa để phát nhạc.
Tương thích thiết bị có cổng 3.5 mm
Cáp có jack cắm chuẩn 3.5 mm giúp cáp kết nối được với nhiều thiết bị phổ biến hiện nay như điện thoại, laptop, máy MP3…
Chất lượng âm thanh không đổi
Sản phẩm không làm thay đổi chất lượng âm thanh khi trở thành phụ kiện trung gian kết nối điện thoại, ti vi, loa… với tai nghe ở khoảng cách xa.
Gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình
Bên cạnh đó, cáp có độ dài dây 100 cm có thể gấp gọn khi không sử dụng giúp người dùng mang theo bên mình dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.


Dây điện thoại SACOM Cáp (Dây) điện thoại treo Sacom, Saicom, Dung lượng cáp: từ 1 đôi, 2 đôi, 10 đôi, 20 đôi, 30 đôi, 50 đôi, 100 đôi, 200 đôi đến 300 đôi.<br />
Cáp điện thoại trong nhà 2 đôi. Dây thuê bao 2 đôi 4 lỗi
Thiết bị phòng sạch Cung cấp thiết bị phòng sạch cho ngành công nghệ, Các bước tiến hành lắp đặt, thiết bị sử dụng, vật liệu,…đều theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong phòng sạch. Việc giám sát sẽ tiến hành đồng thời
Bán ghế chiavari Ghế Chiavari hay còn được gọi là ghế Tiffany, Ban đầu những chiếc ghế chiavari được làm từ gỗ và không nhiều mẫu mã như hiện nay, sau này thấy được sự tiện dụng của nó, ghế chiavari đã xuất

- Phone: +84-908-744-256