Các dịch vụ:
*

Thiet ke phong karaoke

Hiện nay, với nhịp sống bận rộn hối hả, con người ta thường mong muốn tìm cho mình những phút nghỉ ngơi, giải trí nhằm thư giãn đầu óc và giảm bớt gánh nặng công việc.

Hiểu được tâm lí của quý khách hàng, King Bar xin đưa ra cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất phòng hát karaoke độc đáo, thiết kế cực kì lạ mắt.

Một số tiêu chuẩn giúp bạn thiết kế nội thất phòng hát karaoke đẹp:

    Tùy vào yêu cầu và không gian sử dụng để thiết kế nội thất sao cho phù hợp: phòng thường, phòng víp,..

    Thiết kệ thi công nội thất phòng hát karaoke theo tuổi gia chủ. Nghiên cứu xem gia chủ mệnh gì, hợp màu nào, lựa chọn màu chủ đạo cho toàn bộ phòng hát sẽ giúp làm ăn phát đạt, mọi sự như mơ.

    Kết hợp cổ điển và hiện đại tạo nét độc đáo.

    Sử dụng gam màu mạnh mẽ , cá tính, gây ấn  Sử dụng công nghệ phun sơn hiện đại, phát dạ quang.    Dùng giấy dán tường.

    Làm trần thạch cao, trang trí vách tường.

    Sử dụng ánh đèn sân khấu, các bóng đèn mắt trâu gắn trên trần nhà là một gợi ý nhỏ cho bạn.

Thiết kế nội thất phòng hát karaoke vip:

Vượt trội bởi sự tỉ mỉ, độc đáo, và cầu kì trong phong cách thiết kế, thiết kế thi công nội thất phòng karaoke vip thường được sử dụng bằng bằng các chất liệu cao cấp, đảm bảo tuyệt đối về tiêu chuẩn, kiến trúc độc đáo, sang trọng, đẳng cấp bền đẹp theo thời gian.

Để cách âm tuyệt đối thì quý chủ đầu tư có thể xây phòng với 2 tường mỏng, hoặc kính và ở giữa là lớp chân không. Vì âm thanh không truyền được qua chân không, nên độ cách âm là gần như tuyệt đối. Nhưng thiết nghĩ việc xây dựng như vậy khà mất công và khó khăn, tốn kinh phí. Trong khi đó, với những lớp cách âm bằng vật liệu cách âm và vật liệu tiêu âm cùng với kỹ thuật cách âm phòng karaoke đã làm được rất tốt. Độ cách âm là 80%, đây là cách làm phổ thông nhất. Cách âm thường có các lớp: cao su non, bông thủy tinh, túi khi, xốp, bông khoáng, ...

Phần cấp thoát khí xử dụng quạt quạt tico; số lượng phụ thuộc vào diện tích. Phần khung xương xử dụng sắt hộp 25X25, và bắn gỗ dán 8 ly lên để tạo mặt phẳng. Hệ thống điện được sử dùng nhiều loại dây điện như 0.7, 1.5, 2.5 loại dây Trần Phú - Phương Liệt chất lượng cao; được lắp đặt sẵn sàng để chờ phần lắp ráp.

Hiệu ứng ánh sáng phòng karaoke rất quan trọng. Thường sử dụng led 7 màu, led full color nháy theo nhạc, module led p10, led 3d, led đổi màu.
Bàn ghếBàn phòng karaoke thường sử dụng bàn giả mini bar, bàn bar, bàn kính inox, bàn kính hoa văn. Bên trong bàn đều có led đổi màu nhìn rất đẹp. Ghế thường được bọc da, đính hạt cườm hoặc đá trang trí. Ghế được đặt trên bục tôn nền để khi ngồi tạo cảm giác cao sang, lịch sự.

Thi công phòng hát karaoke khác hẳn với thiết kế phòng karaoke. Thi công karaoke là quá trình sau khi đã ký hợp đồng, 2 bên sẽ triển khai hợp đồng. quá trình thi công phòng hát karaoke thiết kế nội thất 9x chia làm nhiều giai đoạn nhưng liền mạch đáp ứng việc kinh doanh của chủ đầu tư.
Thiết kế nội thất - sản xuất nội thất ở xưởng.

Sau khi đã thỏa thuận về thiết kế , bóc tách bố trí kỹ thuật phòng hát karaoke với chủ đầu tư, chúng tôi bắt đầu bước vào khâu sản xuất nội thất phòng karaoke ở xưởng, nội thất sản xuất ở xưởng được sản xuất liên tục kết hợp với phần thi công mặt bằng thành chuỗi liên tục.
Phần khung phòng hát karaoke - thiết kế nội thất 9x.

Hệ thống cấp thoát khí phụ thuộc vào diện tích phòng. Phòng 25m2 thiết kế nội thất 9x sử dụng 2 quạt cấp và 2 quạt hút. Phòng 30m2 thì dùng 2 quạt cấp và 4 quạt hút. Chúng tôi thiết kế theo tiêu chuẩn phòng karaoke và tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.

Phần cách âm thông thường gồm 5 lớp: cao su non, bông thủy tinh, túi khí, bông khoáng, xốp. Nếu yêu cầu cách âm cao thì ta tăng cường số lượng lớp cách âm và loại lớp cách âm. Thi công hát karaoke rất khó khăn. Nếu không tỷ mỉ sẽ hỏng hết công sức. thi công phòng hát làm sao phải không vang quá mà cũng  không được lọt các âm thah từ bên ngoài vào, đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm đến với thiết kế nội thất 9x chúng tôi sẽ cho bạn sự hài lòng.

Cuối cùng là đường điện chờ cho các thiết bị.

Tủ bếp acrylic

Sau khi hệ thống cách âm , và hệ thống điện được lắp ráp hoàn chỉnh, vật liệu trang trí được chuyển lên để tiến hành lắp ráp. Lúc này hệ thống ánh sáng cũng được thi công đồng thời. chủ đầu tư có thể theo dõi và giám sát xem thợ đã thi công chuẩn chỉ hay chưa, cần nhắc giám sát để thi công phòng hát karaoke cho đúng.

Chủ đầu tư có thể tự kiểm tra ngay xem độ tiêu chuẩn về độ vang của phòng bằng cách vỗ tay xem có vang hay không và tự mình thử trực tiếp. Sau khi đã hoàn thiện xong phần thô và phần lắp ráp, chúng tôi sẽ cho chuyển bàn ghế để lắp đặt. trong thời gian này chúng tôi hoàn thiện nốt phần còn lại của phòng hát lắp  ráp âm thanh, tivi, điều hòa. Nếu có chỗ nào cần chỉnh sửa chúng tôi sẽ chỉn sửa theo ý chủ đầu tư.

Phần bàn giao và bảo hành.

Khi các công đoạn được hoàn thành chúng tôi bàn giao và tiến hành nghiệm thu công trình. Chủ đầu tư sẽ kiểm tra kỹ lại phòng đã được thiết kế đúng mẫu #D chưa, vật liệu đã phù hợp chưa, lắp ráp đã chuẩn chưa. Nếu khách hàng hài lòng chúng tôi bàn giao cho chủ đầu tư và bắt đầu vào sử dụng. khi sử dụng một thời gian, nếu có hỏng hóc chủ đầu tư liên hệ lại và chúng tôi sẽ cho nhân viên của công ty xuống bảo hành công trình nhanh nhất có thể.

Lợi ích khi chọn – thiết kế nội thất 9x

- Chúng tôi bảo hành trọn đời phòng hát karaoke nếu lỗi do phần thi công của chúng tôi.

- bảo hành phần hệ thống chiếu sáng là 1 năm.

- những lỗi do sự cố ngoài ý muốn chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí công thợ, chỉ tính phí vật liệu và tiền đi lại.- Phone: +84-908-744-256